09.3555.8666 tung@ict24h.net

ICT24H cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế theo từng mục tiêu đào tạo và những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Đặc biệt với ưu thế tiên phong về nền tảng điện toán đám mây. ICT24h luôn đưa ra những gói đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp, từ công tác quản trị hệ thống đến nghiệp vụ chuyên môn.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ICT24H

Bước 1: Tư vấn và xác lập mục tiêu đào tạo
ict24H kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2: Phân tích hệ thống và thiết kế chương trình đào tạo
Sau khi xác định được mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo được cụ thể ở Bước 1, đội ngũ chuyên gia của ICT24h sẽ nghiên cứu, phân tích hệ thống hiện có, nhân sự tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3: Biên soạn tài liệu đào tạo
Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, chuyên gia của ICT24h sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, hệ thống lab giả lập tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, các chuyên gia cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

Bước 4: Triển khai đào tạo
Đào tạo In-house của ICT24h sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng tổ chức và triển khai đào tạo một cách hiệu quả nhất theo chương trình đã thống nhất.

Bước 5: Đánh giá sau đào tạo (nếu có)
Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, / Đào tạo In-house sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ theo số điện thoại sau: 09.3555.8666

Chat With Me on Zalo