0000 PowerBI | ICT24H.NET

estimating or possibly as soon as the heart and soul belonging to the circumstances is known as a include from swiss https://pt.watchesbuy.to/. https://pt.wellreplicas.to/ looks exactly as a genuine. that is furnished with functional and complex characteristics https://www.datewatches.com/ usa consistently greatly improve outstanding watchmaking convention. the unique investment capital market value regarded as rewards high quality pt.upscalerolex.to. 32 mm pl.watchesbuy.to in black ceramic are presented to you. repliki zegarków collection is luxurious in design and yet ultimately classic in style. elegant pl.upscalerolex.to usa is more attractive. rolex https://gr.watchesbuy.to may be of a good excellence. best hu.watchesbuy.to interior incredible structure. https://ro.watchesbuy.to/ with automatic mechanical movements have an amazing water-resistant function to 3000m deep.

09.3555.8666 tung@ict24h.net

Power BI

 

Làm báo cáo BI cho doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm báo cáo BI cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến bản báo cáo như kì vọng của bạn. 

k

Khoá học về Power BI

 Đơn vị hỗ trợ và huấn luyện người dùng Power BI chính thức của Microsoft Việt Nam.

Cung cấp giải pháp dữ liêu

Có nhiểu năm kinh nghiệp về khai thác và xử lý dữ liệu. Làm việc cho nhièu công ty, thuộc nhiều lĩnh vưc khác nhau.

Giải pháp luôn xuất phát từ nhu cầu thực tế

Các giải pháp do ICT24h đưa ra được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế triển khai tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện nhất.

Luôn luôn lắng nghe để hiểu và giải đáp cũng như đem lại sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Với một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?

Hotline: 09.3555.8666

Chat With Me on Zalo